Đồ Gỗ Hiệp Gia xin giao lưu Chiếc Bàn Nghi Thờ Khảm ốc đỏ lấp lánh rất đẹp, dòng ốc quý được khảm trên chất liệu gỗ cẩm lai quý, ngoài ra còn có gỗ gụ lào.

Hotline: 0777.285.999 – 0911.80.6262/zalo

Địa chỉ: Xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định.

ban nghi tho kham oc - Bàn Nghi Thờ Khảm ốc MS: 09

Có lẽ với mỗi người sưu tầm đồ phong cách cổ điển đặc biệt là những người dân Nam Bộ thì hình ảnh chiếc Bàn Nghi Thờ Khảm ốc này không còn xa lạ.

Nó thể hiện được quyền uy địa vị, sự giàu có của gia chủ và là niềm ước ao hữu duyên của nhiều người.

Sở dĩ tôi nói như vậy là vì xưa kia, chiếc ghế nghi thờ được người dân Nam Bộ đặt nơi gian giữa vị trí đẹp nhất của ngôi nhà và chỉ cần nhìn vào chiếc bàn đó, bạn thấy nó đẹp tới tầm nào thì có nghĩa người chủ nhà giàu tới tầm đó.

Và hôm nay, hữu duyên tôi lại được giới thiệu với các bạn, những người có chung niềm đam mê một chiếc bàn Nghi Thờ như thế.

Không giống như những cái bàn thông thường mà các bạn đã thấy, chiếc bàn tôi giới thiệu dưới đây là một chiếc bàn Nghi Thờ loại Nhất.

Ngoài ra, nguyên liệu ốc xà cừ dùng để cẩn khảm cho chiếc bàn này cũng được lựa chọn khá kỹ, ốc đều đỏ, vàng chanh, xanh thiên lý đẹp rực rỡ 7 màu.

Từng đường nét đều được cắt tỉa mềm mại, chăm chút và tỉ mỉ đạt tới độ tinh xảo thể hiện được cái tài hoa của người nghệ nhân thực thụ.

Chi tiết về chiếc Bàn Thờ Khảm ốc xà cừ – Nghi Thờ Khảm Ốc Đẹp Hiếm Có.
+ Tất cả đều được làm từ gỗ cẩm lai 100%, gỗ lục lõi, ngoài ra còn có gỗ gụ lào,không chắp ghép và không bám rác, khảm ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh – xanh thiên lý.
+ Kích thước: Dài 128 cm x Rộng 68 cm x Cao 127 cm.

ban nghi tho kham oc 1 - Bàn Nghi Thờ Khảm ốc MS: 09

Nếu bạn đang muốn săn lùng một món đồ cổ xịn để bổ sung vào bộ sưu tầm những món đồ đẹp và đẳng cấp của mình thì chiếc nghi thờ cổ này là một món đồ cổ mà bạn không nên bỏ qua.

Ở Nam Bộ, chiếc nghi thờ là một món đồ không thể thiếu trong các gia đình vương giả xưa, nó thường được đặt ở vị trí gian giữa trịnh trọng của ngôi nhà, phía trước của tủ thờ và nối dài với bộ bàn ghế tiếp khách nhằm 2 mục đích: một là đặt lễ vật cúng ông bà tổ tiên, hai là dùng làm bàn đựng lễ vật khi nhà có đám cưới hỏi.

Nguyên liệu để khảm chiếc bàn toàn bộ là ốc đỏ vàng chanh từng đường nét được cắt tỉa hết sức mềm mại và tinh tế.

ban nghi tho kham oc 2 - Bàn Nghi Thờ Khảm ốc MS: 09 ban nghi tho kham oc 3 - Bàn Nghi Thờ Khảm ốc MS: 09

https://www.facebook.com/dogocaocaphiepgia

https://goo.gl/maps/FhDM7EmX4KMuJXGj6

https://goo.gl/maps/owBMxG6LaoAMfajw9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Nghi Thờ Khảm ốc MS: 09”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Call Now Button