Nội Thất Hiệp Gia xin được giới thiệu đến quý khách hàng những chiếc Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ đang có sẵn tại cửa hàng, bày trí những góc khuất của nhà rất đẹp.

Hotline: 0777.285.999 – 0911.80.6262/zalo

Địa chỉ: làng nghề gỗ xã hải minh – hải hậu – nam định.

ban ban nguyet go gu 6 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ là mẫu bàn có mặt trước cong, mặt sau thẳng giống như một hình tròn cắt làm đôi, mục đích là mặt phẳng đặt sát tường, có thể đặt ở sảnh, hay các vị trí khác trong căn nhà với mục đích trang trí, để đồ.

Hầu hết các mẫu bàn bán nguyệt không thực sự là nửa hình tròn, thực tế nó có thể là một nửa hình elip,… hay các kiểu lượn sóng phù hợp với sở thích gia chủ, hài hòa không gian nội thất.

Nguyên tắc cơ bản đó là nếu một chiếc bàn có phía sau thẳng và phía trước cong thì được gọi là bàn bán nguyệt.

ban ban nguyet go gu 7 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

Kiểu bàn đặc biệt này cũng có phần chân đáng chú ý, thường có ba chân hoặc bốn chân với hai chân phía trước gần nhau, hai chân nâng đỡ phía sau.

Những kiểu bàn có ba chân thường có kiểu dáng đơn giản hơn theo phong cách hiện đại hoặc chân tiện, trong khi các mẫu bốn chân thường có các kiểu dáng cầu kỳ hơn.

Trong mỗi căn nhà những chiếc bàn quan trọng nhất là bàn trà, bàn ăn, chúng được sử dụng thường xuyên và thường đặt ở các vị trí trung tâm.

Nhưng còn chiếc bàn bán nguyệt thì sao? Chúng được sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, vừa trang trí cho không gian sang trọng, vừa hữu ích trong việc để một số món đồ.

ban ban nguyet go gu 1 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

Bàn bán nguyệt được giới thiệu lần đầu tiên ở pháp vào thế kỷ 17 dưới dạng tấm hình chữ nhật hỗ trợ bằng các giá đỡ gắn lên tường, sau đó mẫu bàn được phát triển khá nhiều.

Ngày nay chúng thường cao từ 75cm đến 90cm, có thể hình vuông, chữ nhật,…

Thiết kế bán nguyệt hoàn hảo cho các không gian nhỏ như lối vào hành lang, các khu vực kích thước không vuông, kiểu bàn này cũng có thể dùng như quầy bar, bàn trang điểm, làm việc.

Bạn cũng có thể kê vào lưng ghế sofa để đặt đèn chiếu sáng, hoặc đồ trang trí khác, sách báo,…

ban ban nguyet go gu 2 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

Những mẫu bàn đặt cạnh ghế sofa cần có chiều cao phù hợp cho việc để các vật dụng như sách báo, đồ uống, điện thoại. Cao khoảng 50cm đến 60cm, rộng khoảng 40cm đến 55cm.

Bàn bán nguyệt cũng là một lựa chọn tuyệt vời do tính linh hoạt, cho các vị trí với chiều dài và chiều rộng hẹp.

Những chiếc bàn này có khả năng “len lỏi” vào bất cứ căn phòng nhỏ, hành lang, sảnh,… để tăng thêm bề mặt trang trí, lưu trữ theo mong muốn.

Có thể là nơi để bày trí quý vật, và nhiều thứ khác rất tiện lợi.

ban ban nguyet go gu 3 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

Bàn console thường là kiểu bàn có bốn chân cong chụm lại, tuy nhiên ngày nay ta cũng thường gọi chung là Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ, bàn console bán nguyệt,…

chỉ chung loại bàn bán nguyệt trang trí, có một mặt phẳng áp vào tường, mặt trước cong theo kiểu nửa hình tròn, chữ nhật,…

ban ban nguyet go gu 4 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu 5 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu 9 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu 8 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu 11 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15 ban ban nguyet go gu 10 - Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15

https://www.facebook.com/dogocaocaphiepgia

https://www.youtube.com/channel/UCOraPJRIHov6f1Tt7Kh_I9w 

https://www.youtube.com/@DOGOHIEPGIA

https://www.youtube.com/channel/UCVvOuX8wYKs73AR57-Cj7Ow

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Bán Nguyệt Gỗ Gụ MS: 15”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Call Now Button