Đồ Gỗ Hiệp Gia xin kính mời toàn thể mọi người cùng giao lưu Bức Tranh Khảm Đức Lưu Quang rất ý nghĩa này.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Tranh được làm trên chất liệu gỗ gụ cũ 100%

Khảm ốc đỏ hồng rất đẹp với kích thước: dài 1m55 – rộng 61cm.

Liên Hệ Đặt Hàng: 0911.80.6262 – Hiệp Gia.

Địa chỉ: xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định.

Tranh Khảm Đức Lưu Quang 13 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09

Ý nghĩa 3 chữ trên Bức Tranh Khảm Đức Lưu Quang:

Chữ “Đức”  trong cuốn thư Đức Lưu Quang: Chữ Đức chỉ cái tâm tốt hướng thiện của một con người, một thế hệ nói riêng, một dòng tộc nói chung.

Chữ Đức ở đây chỉ tâm đức của con người- cái phần quan trọng nhất , quyết định tính cách , năng lực, giao tiếp của một người đối với xã hội, quyết định duyên kiếp đời sau có được hưởng phúc phần hay không?

Chữ Đức là nết đẹp đẽ nhất được muôn đời tin yêu, vươn tới làm lẽ sống ở đời. Tốt đời đẹp đạo nằm tại chữ Đức trong tâm.

Ý nghĩa chữ Lưu trong Đức Lưu Quang” Lưu nghĩa là:

Động từ: Ở lại hoặc giữ lại thêm một thời gian, chưa rời khỏi hoặc chưa để rời khỏi hoặc giữ lại, để lại lâu dài về sau, không mất đi hoặc không để mất đi.

Như vậy nghĩa là lưu giữ gìn giữ cho muôn đời sau.

Ý nghĩa chữ Quang: Nghĩa là ánh sáng chiếu rọi muôn nơi.

Với sự kết hợp về mặt ý nghĩa chữ Đức Lưu Quang:

Công đức sáng soi như ánh hào quang, lưu truyền cho muôn đời sau được hưởng ấm no, hạnh phúc, nhờ công đức của các vị tiền bối đi trước tu nhân tích đức mà đời sau được hưởng thái bình.

Chúng ta thường thấy chữ Đức Lưu Quang được khảm ốc rất nổi bật trên cuốn thư với nét chữ đặc trưng sang trọng là có ý nghĩa riêng như vậy.

Tranh Khảm Đức Lưu Quang - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09

Hoành Phi Đức Lưu Quang được sử dụng khá phổ biến từ thời xa xưa, thấm đẫm nền văn hóa dân tộc của người Việt mình.

Ngày nay với sự phát triển mạnh tại cơ sở sản xuất thì hoành phi cũng được chau chuất rất tỷ mỷ trên đôi bàn tay vàng của các nghệ nhân.

Nhờ có món quà là những cuốn thư đại tự này dâng lên trong những lễ khánh thành nhà thờ họ hay tặng biếu gia đình khánh thành nhà mới là những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa.

Không những vậy về hình thức hoành phi cũng mang lại cho người chiêm ngưỡng tác phẩm đẹp tinh tế với đường nét hoa văn cẩn ốc điêu luyện, ấn tượng.

Tranh Khảm Đức Lưu Quang 4 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 5 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 11 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 10 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 8 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 9 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 1 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 2 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 3 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 6 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 7 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09 Tranh Khảm Đức Lưu Quang 12 - Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09

Theo Dõi Trang Fanpage: https://www.facebook.com/dogocaocaphiepgia/

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRANH KHẢM ỐC CAO CẤP HIỆP GIA:

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu , thiết kế – thi công nội thất tân cổ điển, công trình nhà gỗ – phòng khách – phòng ngủ – phòng thờ – phòng ăn…

Hotline: 0911.80.6262 – Hiệp Gia

Địa chỉ: làng nghề đồ gỗ xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Khảm Đức Lưu Quang MS: 09”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Call Now Button