ĐỒ GỖ CAO CẤP HIỆP GIA  Xưởng Sản Xuất Tủ Táp Đầu Giường cao cấp từ chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm, bền bỉ sang trọng, rất tiện ích cho phòng ngủ.

Hotline: 0777.285.999 – 0911.80.6262/zalo

Địa chỉ: xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định.

Tủ Táp có nhiều mẫu mã, chất liệu gỗ như: gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá…

tu tap - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

Một phòng ngủ hoàn hảo ngoài giường thì không thể thiếu đi các phụ kiện nội thất hữu ích cần Tủ Táp Đầu Giường, thông minh và phù hợp thông minh.

Với những chiếc kệ tủ, bàn táp kê đầu giường hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu để bạn để đồ cần thiết như: hộp khăn giấy, đồng hồ báo thức, nước, đèn ngủ, thậm chí trở thành tủ quần áo đầu giường nhỏ để những bộ đồ ngủ bạn yêu thích ở đó hay để kính, cuốn sách bạn đang thưởng thức trước khi tắt đèn cho đêm và đèn ngủ của bạn.

tu tap 2 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

Bên cạnh chức năng lưu trữ đồ dùng thì có một tính năng khác không kém phần quan trọng đó là tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Do đó, để có mẫu kệ, bàn, tủ tap đầu giường phòng ngủ đẹp sẽ cần lưu ý các vấn đề phong cách, màu sắc, kiểu dáng, hình trang trí hài hòa với không gian.

Quyết định phong cách kiểu tủ để đầu giường

Kiểu mẫu tủ đầu giường đẹp sẽ phụ thuộc vào yếu tố phong cách không gian nhà ở sao cho phù hợp với cách trang trí phòng ngủ.

Hiện nay, tủ bàn để đầu giường ngủ được thiết kế và có thể mua sẵn hoặc tự làm theo nhiều phong cách khác nhau từ những chiếc tủ đầu giường cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại hay mang các phong cách trang trí độc đáo .

tu tap 1 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

Lựa chọn tủ kê đầu giường nhỏ, đẹp sẽ cần quan tâm tới kiểu dáng, hình dạng tủ. Có nhiều hình dạng tủ đặt đầu giường như hình tròn, vuông, hình chữ nhật, hay không xác định hình khối từ đơn giản tới tới cầu kỳ.

Nếu bạn muốn trưng bày mọi thứ một cách nghệ thuật nên chọn bàn, kệ tủ đầu giường bởi chúng không có ngăn kéo khép kín giúp bạn thỏa sức trưng bày và không mất công tìm kiếm đồ dùng.

Vì vậy, khi chọn kiểu dáng sẽ cần tưởng tượng lại không gian của bạn theo cách phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà bạn cũng như đánh giá nhu cầu cần sử dụng tủ kệ đầu giường như thế nào.

tu tap 7 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

Nội thất để đồ đầu giường hiện nay có nhiều dạng từ tủ đầu tường, táp đầu giường, bàn hay kệ để đồ đầu giường hay ghế đầu với nhiều hình dạng tròn, vuông chữ nhật, treo tường…

Nhưng nhìn chung, bạn có thể hiểu tủ đầu giường là gì? Về bản chất chúng có thể được gọi là bàn để cạnh giường và là thứ để bạn lưu trữ những món đồ cần thiết, nhỏ tiện khi bạn đang ở trên giường mà không cần phải đi đâu.

tu tap 6 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

Bàn kệ tủ đặt đầu giường phòng ngủ là thứ cuối cùng bạn nhìn thấy khi ngủ và là thứ đầu tiên bạn chạm tới khi thức dậy bởi vậy khi lựa chọn nhất định bạn phải tính toán đến các yếu tố sau:

Tủ bàn kê đặt ở đầu giường có chức năng chính đó là cung cấp cho chủ nhân căn phòng một bề mặt, khu vực để các vật dụng cần thiết như đèn, kệ sách, chìa khóa hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể muốn để gần giường.

Do đó khi lựa chọn mua tủ kệ để đầu giường ngủ cần lưu ý tính toán kích thước phù hợp với các yếu tố:

tu tap 5 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

 

tu tap 4 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10tu tap 3 - Tủ Táp Đầu Giường MS: 10

https://www.facebook.com/dogocaocaphiepgia

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Táp Đầu Giường MS: 10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Call Now Button